

"Social Transformation Through Dynamic Education" Bharati Vidyapeeth's Matoshri Bayabai Shripatrao Kadam Kanya Mahavidyalya, Kadegaon. Dist. Sangli



हिंदी विभाग

''आदर्श छात्र पुरस्कार''

विभाग का नाम : हिंदी

🌣 छात्रा का नाम : कु. स्वप्नाली धुलुगडे

पुरस्कार का नाम : आदर्श छात्र पुरस्कार

❖ पुरस्कार प्राप्त वर्ष : 10 फरवरी, 2023

❖ पुरस्कार प्रदान करानेवाली संस्था : भारती विद्यापीठ संचलित, मातोश्री बयाबाई श्रीपतराव कदम कन्या महाविद्यालय,



आदर्श छात्र पुरस्कार : कु. स्वप्नाली धुलुगडे



हिंदी विभागाची स्वप्नाली धुलुगडे 'स्टुडन्ट ऑफ द इयर' पुरस्काराची मानकरी

दै. वाळवा क्रांती 🔪 कडेगाव

भारती विद्यापीठ, मातोश्री बयाबाई श्रीपतराव कदम कन्या महाविद्यालय, कडेगाव मध्ये १० फेब्रुवारी, २०२४ रोजी वार्षिक पारितोषिक वितरण समारंभ उत्साहात संपन्न झाला. या समारंभाचे प्रमुख पाहुणे डॉ. यशवंत पाटणे, सभारमाचे



अध्यक्ष प्र. प्राचार्य प्रोफेसर डॉ. व्ही. वाय. कदम, कार्यक्रमाचे कार्याध्यक्ष प्रा संजय ठिगळे, नॅक समन्वयक प्रोफेसर डॉ. एस.व्ही.पोरे तसेच अन्य मान्यवर उपस्थित होते. या समारंभामध्ये शैक्षणिक, सांस्कृतिक तसेच अन्य कलागुणांमध्ये प्राविण्य मिळवलेल्या विद्यार्थिनींना प्रमाणपत्र व सन्मानचिन्ह देऊन गौरविण्यात आले. यामध्ये बी.ए. भाग तीन हिंदी विषयाची विद्यार्थिनी कु. स्वप्नाली धुलुगडे हीला या वर्षीचा सर्वोच्च पुरस्कार 'स्टुडन्ट ऑफ द इयर' देऊन गौरवण्यात आले. महाविद्यालयाचे प्र.प्राचार्य प्रोफेसर व्ही. वाय. कदम, नॅक समन्वयक प्रोफेसर डॉ. एस. व्ही. पोरे, प्रा. संजय ठिगळे, प्रा. महेश माळी सर यांनी त्यांचे अभिनंदन व कौतुक केले. तसेच तिला हिंदी विभाग प्रमुख प्रा. धनंजय घुटुकडे व प्रा. डॉ. कुंभार मच्छिंद्र यांचे मार्गदर्शन लाभले. त्यांनीही त्यांचे कौतुक व अभिनंदन केले.



हिंदी विभागाची स्वप्नाली धुलुगडे 'स्टुडन्ट ऑफ द इयर' पुरस्काराची मानकरी

दै. वाळवा क्रांती 🔪 कडेगाव

भारती विद्यापीठ, मातोश्री बयाबाई श्रीपतराव कदम कन्या महाविद्यालय, कडेगाव मध्ये १० फेब्रुवारी, २०२४ रोजी वार्षिक पारितोषिक वितरण समारंभ उत्साहात संपन्न झाला. या समारंभाचे प्रमुख पाहुणे डॉ. यशवंत पाटणे, सभारमाचे



अध्यक्ष प्र. प्राचार्य प्रोफेसर डॉ. व्ही. वाय. कदम, कार्यक्रमाचे कार्याध्यक्ष प्रा संजय ठिगळे, नॅक समन्वयक प्रोफेसर डॉ. एस.व्ही.पोरे तसेच अन्य मान्यवर उपस्थित होते. या समारंभामध्ये शैक्षणिक, सांस्कृतिक तसेच अन्य कलागुणांमध्ये प्राविण्य मिळवलेल्या विद्यार्थिनींना प्रमाणपत्र व सन्मानचिन्ह देऊन गौरविण्यात आले. यामध्ये बी.ए. भाग तीन हिंदी विषयाची विद्यार्थिनी कु. स्वप्नाली धुलुगडे हीला या वर्षीचा सर्वोच्च पुरस्कार 'स्टुडन्ट ऑफ द इयर' देऊन गौरवण्यात आले. महाविद्यालयाचे प्र.प्राचार्य प्रोफेसर व्ही. वाय. कदम, नॅक समन्वयक प्रोफेसर डॉ. एस. व्ही. पोरे, प्रा. संजय ठिगळे, प्रा. महेश माळी सर यांनी त्यांचे अभिनंदन व कौतुक केले. तसेच तिला हिंदी विभाग प्रमुख प्रा. धनंजय घुटुकडे व प्रा. डॉ. कुंभार मच्छिंद्र यांचे मार्गदर्शन लाभले. त्यांनीही त्यांचे कौतुक व अभिनंदन केले.

Sangli Edition Feb 12, 2024 Page No. 2 Powered by : eReleGo.com

HEAD
Dept. of Hindi
Bharatt Vidyapoeth's
M.B.S.K. Kanya Mahavidyalaya,
Kadegaon, Dist. Sangli



I/c. Principal

B.V.M.B.S.K. Kanya Mahavidyalaya,
Kadegaon. Dist. Sangli